5 cách giúp vòng một của nàng quyến rũ hơn

Đánh giá post

Vòng một bằng phẳng là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nhưng chị em có biết chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện điều này bằng 4 phương pháp đơn giản, tiết kiệm sau:

1. Thay đổi các thói quen xấu trong sinh hoạt

Một vài thói quen xấu như nằm sấp, lười vận động, mặc áo ngực không phù hợp,… sẽ dẫn đến sự phát triển không tốt của bầu ngực.

2. Bổ sung chế độ dinh dưỡng tốt cho vòng một

Cần chú ý bổ sung một chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của vòng một. Nên thực hiện sớm vào giai đoạn dậy thì nếu vòng 1 của bạn không phát triển như các bạn đồng trang lứa.

Giai đoạn này sự tăng trưởng hormone nữ estrogen là mạnh nhất nên hiệu quả tăng trưởng số đo bầu ngực sẽ nhanh chóng hơn lứa tuổi trưởng thành.

3. Massage bầu ngực thường xuyên

Nhận định của các chuyên gia về hiệu quả của massage giúp tăng trưởng vòng 1 là khá tốt. Khi bầu ngực được tác động bằng những lực massage nhẹ nhàng, đều đặn sẽ kích thích sản sinh ra một lượng lớn nội tiết tố nữ Estrogen.

Điều này giúp các mô cơ và mỡ ở ngực phát triển mạnh mẽ và làm tăng lên đáng kể kích thước vòng 1.

4. Luyện tập thể dục thể thao

Các môn thể thao như bơi lội, thể hình nếu tập luyện thường xuyên sẽ giúp cải thiện kích thước vòng một đáng kể trong thời gian nhanh chóng.

Có nhiều bài tập cơ ngực chuyên sâu như tập tạ đơn, tạ đòn, chống đẩy với tường, hít đất,… Bơi lội thì có bơi ngửa và bơi bướm sẽ kích thích cơ ngực phát triển.

5. Sử dụng bột dứa tăng vòng một OneUp

Dứa là loại hoa quả thần thánh với nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe sinh lý của chị em, cải thiện vòng một cũng chính là một trong những tác dụng đó.

Chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày, hòa tan 2 – 3 muỗng bột dứa với 200 – 250ml nước nóng, bạn đã có thể cảm nhận sự khác biệt chỉ sau 1 tháng!

Tìm hiểu ngay tại: Bột dứa OneUp